Nói đến Hội An Royal Residence là nói đến vị trí Vàng độc tôn bởi dự án công trình nằm giữa khu vực với thể tiện lợi kết nối với xã cổ Hội An và trung tâm thành phố Đà Nẵng,  nằm sát sông Trà Quế và kết nối thuận lợi ra bãi biển An Bàng, không gian sống nghỉ dưỡng trong lành, view tuyệt đẹp. Dự án nằm tại tâm điểm quần thể khu vực có chuỗi các dự án Resort 5 sao như The Nam Hai, Palm Garden, Victoria resort, Hội An Beach, bãi Biển Cửa Đại, cách phố cổ Hội An 10’ đạp xe. Điểm nổi bật dự án khu vực có vị trí được chính quyền Hội An cho phát triển cơ sở lưu trú như Khách sạn, Biệt thự nghỉ dưỡng.Hội An Royal Residence được phát triển bởi Chủ đầu cơ Hội An Royal Group: chủ đầu cơ có kinh nghiệm lớn mạnh bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn, với tổng diện tích trên 61.662 m2, dự án Hội An Royal Residences là khu phức hợp đẳng cấp có tầm nhìn rộng mở về sông Trà Quế thơ mộng, mang lại một không gian sống lý tưởng với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích hiện đại.. Đặc biệt là phân khúc đất nền đang “lên ngôi” bởi phương thức đầu tư bất động sản này hiệu quả, sinh lời nhanh và giá cả lại hợp lý phù hợp với nhiều nhà đầu tư. Hơn thế nữa, quỹ đất ở Hội An hiện tại là rất khan hiếm, đặc biệt quỹ đất ở các khu vực gần trung tâm thành phố. Chính vì vậy, việc sở hữu cho mình một mảnh đất trong Hội An ở thời điểm này giống như có được “mỏ vàng” trong tay.

Có thể nói rằng Hội An Royal Residence là vị trí vàng độc tôn bởi nó được kết nối với phố cổ Hội An và trung tâm thành phố Đà Nẵng:
- Nằm sát sông Cổ Cò và kết nối dễ dàng ra bãi biển An Bàng, môi trường sống trong lành và view đẹp
- Vị trí Vàng nằm tâm điểm quần thể khu vực có chuỗi các Resort 5 sao
- Chủ đầu tư có kinh nghiệm phát triển bất động sản
- Dự án hiện chưa phải đối diện với nhiều sự cạnh tranh
- Giao thông thuận tiện để di chuyển tới các khu vực lân cận như Mỹ Sơn, Đảo Chàm, sân golf…
- Khu vực bãi biển An Bàng thu hút sự quan tâm của khách du lịch trong nước cũng như quốc tế.
- Sự phát triển mang tầm cỡ quốc tế của Hội An trong tương lai giai đoạn 2012 – 2025 là một lợi thế
- Tiến độ thanh toán linh hoạt, 2 tháng công chứng có sổ, bàn giao hạ tầng ngay
- Ngân hàng Vietinbank bảo lãnh dự án và hỗ trợ vay vốn lên đến 70%
- Dự án cực kỳ phù hợp làm Homestay, khách sạn, cafe, nhà hàng, dịch vụ du lịch


Với những lợi thế về vị trí địa lý chắc hẳn  việc sở hữu cho mình một mảnh đất trong Hội An Royal Residence ở thời điểm này giống như có được “mỏ vàng” trong tay.