Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Condotel FLC Sầm - Biệt thự biển có thiết kế hình cánh cung đặc biệt

Condotel FLC Sầm Sơn đó là công trình ở Thanh Hóa với quy mô khoảng 15 tầng gồm 402 phòng khách sản và phòng hạng sang cao cấp. Với Diện tích mỗi căn khoảng 44m2 đến 158 m2 có trag thiết bị hiện đại. Điều đáng chú ý ở đây là thiết kế đặc biệt hình cánh cung. Mỗi căn phòng ở dự án này đều được Kiến trúc vô cùng khéo léo để có thể nhìn ra biển. Với view lý tưởng tiện ích lý tưởng, Kiến trúc ấn tượng mặt bằng cao cấp… sẽ giúp đem lại một khu nghỉ dưỡng xuất sắc cũng như một nơi mang đến doanh thu vàng với lợi nhuận vàng cho những nhà đầu tư. Với những lý do mà tự nhiên ưu ái cũng như các Kiến trúc chuyên biệt mà những nhà Kiến trúc đã Kiến trúc ra thì công trình FLC Luxury Sầm Sơn đó là công trình đầy đủ tiện ích nhất tại Sầm Sơn.Kiến trúc đặc biệt của Condotel FLC Sầm Sơn


Căn hộ condotel FLC Sầm Sơn Thanh Hóa với thiết kế hình cánh cung nổi bật, ôm trọn hồ bơi nước mặn ngoài trời không nhỏ top 1 Việt Nam và mọi căn phòng đều được thiết kế để nhìn ra biển, FLC Grand Hotel 7-15 tầng sẽ đưa đến cho bạn một cảm giác thư giãn, bên cạnh gũi như khi bạn tại trong chủ yếu ngôi nhà của mình.


FLC Grand Hotel Sầm Sơn là loại hình dịch vụ khách sạn – một hình thức Bất Động Sản hoàn toàn mới, lần trước tiên thấy tại thị trường nhà đất khu vực miền trung. Chỉ cách HN khoảng 2 tiếng chạy xe, Sầm Sơn luôn đó là một điểm du lịch biển nóng lên và thu hút đến 5 triệu lượt hành khách mỗi năm. Và còn hơn thế nữa căn hộ condotel FLC Sầm Sơn nằm tại bên cạnh bãi biển riêng và chuyên – luôn đó là lời mời chào hấp dẫn đối với khách thăm quan.


Khách sạn FLC condotel Grand Hotel được chứng nhận 5* và được quản lý bởi chủ đầu tư quản lý chuyên nghiệp Đây cũng đó là khách sạn nằm trong quần thể 5* duy hàng đầu ở miền Bắc và Bắc Trung Bộ, có sân golf, resort,… cơ hội đầu cơ vào condotel FLC Sầm Sơn tài chính hấp dẫn với tiết diện căn hợp lý, suất đầu tư nhỏ, giá trị ổn định dài lâu, tính thanh khoản tốt, doanh thu cam đoan lên đến 10% trong 10 năm đầu và phân chia lợi nhuận cao ( đến 85%) từ năm thứ 11.
Mặt bằng tổng thể của dự án condotel FLC Luxury Sầm Sơn


Với thiết kế hình cánh cung condotel Grand FLC Sầm Sơn chính là hạng mục không nhỏ và quy mô hàng đầu quá trình 2 dự án FLC Lux City Sầm Sơn với chiều cao 15 tầng được chia thành nhiều tầng chức năng.


Tầng 1 – tầng 3: là khu tiện nghi dịch vụ


Tầng 4 – tầng 13: khách sạn căn hộ


Tầng 14 – tầng 15: căn hộ tổng thống


FLC Grand Hotel Samson bao gồm 586 phòng khách sạn và phòng hạng sang cao cấp với trang thiết bị tối tân cùng các tiện nghi top 1. Tất cả các phòng đều được Kiến trúc tinh tế với các điểm nhấn hiện đại cùng hướng nhìn đầy đủ ra bãi biển Sầm Sơn trong mơ hoặc cả quần thể FLC Samson.


Loại căn hộ A – 1PN: Diện tích 58,3 m2, lượng 16 căn


Loại căn hộ A1 – 1PN: Diện tích 53 m2, Số lượng 100 căn


Loại nhà A2 – 2PN: Diện tích 66,6 m2, Số lượng 184 căn


Loại nhà A3 – 1PN: Diện tích 53,3 m2, Số lượng 8 căn


Loại nhà A4 – 1PN: tiết diện 44,2 m2, Số lượng 8 căn


Loại nhà A5 – 1PN: tiết diện 44,3 m2, Số lượng 20 căn


Loại nhà B – 2PN: Diện tích 74,6 m2, lượng 16 căn


Loại nhà B2 – 2PN: tiết diện 74,7 m2, Số lượng 32 căn


Loại căn hộ B3 – 2PN: Diện tích 72,6 m2, Số lượng 12 căn


Loại nhà C – 3PN: tiết diện 158 m2, Số lượng 4 căn


Thông qua một vài tin tức trên chắc bạn cũng đã thấy được những ưu điểm tốt nhất của công trình này. Ngoài các ưu điểm đó công trình còn có các khuyến ãi chuyên biệt theo từng đợt. Hãy luôn theo dõi trên trang để tránh bỏ thông qua những cơ hội hiếm có này.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: