Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Dự án TMS Luxury Quy Nhơn làm nóng thị trường BĐS

Dự án TMS Luxury Quy Nhơn với sự đầu tư Tập đoàn TMS sẽ mang đến một ưu thế rất to lớn với sự gây dựng, được hướng tới nội thất thiết kế đạt tiêu chuẩn cao cấp quốc tế với phong cách nghỉ dưỡng. Dự án TMS Luxury Quy Nhơn là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn phục vụ mọi nhu cầu của gia đình bạn. TMS Luxury Quy Nhơn khắc họa những con sóng êm đềm, lãng mạn của biển cả Quy Nhơn cùng núi non hòa quyện, tạo nên kiệt tác kiến trúc vừa hùng vĩ, vừa thơ mộng giữa lòng thành phố.

Sôi động thị trường nghỉ dưỡng cao cấp


Thống kê sơ bộ từ một số công ty nghiên cứu thị trường cho thấy chỉ trong gần hai năm qua đã có khoảng 3.000 căn condotel được bán ra ở Nha Trang, khoảng 5.700 căn ở Đà Nẵng được bán (chỉ trong vòng chín tháng qua) và một số lượng lớn ở Phú Quốc, Quy Nhơn cũng như officetel ở TP.HCM.

Tại Việt Nam, số lượng khách du lịch ngày một tăng, đặc biệt là khách quốc tế. Do đó thời gian lưu trú kéo dài. Nắm bắt được cơ hội này, BĐS nghỉ dưỡng đang có những bước tăng trưởng ấn tượng và vượt bậc so với các phân khúc khác. Điều này đặt ra yêu cầu cho thị trường về một sản phẩm mới đáp ứng tối đa được nhu cầu đa dạng của khách hàng, đó là xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai.

Tại đây, khách hàng có thể ở, nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống chuẩn 5 sao do hưởng lợi từ toàn bộ hệ thống dịch vụ tiện ích của khách sạn, mặc dù không hình thành đơn vị ở (không đăng ký hộ khẩu) nhưng vẫn có quyền sở hữu lâu dài hoặc có giấy đỏ vĩnh viễn.

Đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí đó, căn hộ du lịch ra đời hứa hẹn trở thành một “nhân tố” mới đầy tiềm năng và mang sức cạnh tranh lớn.

TMS Luxury Quy Nhơn có tiềm năng phát triển du lịch


Condotel TMS Quy Nhơn với tên gọi chính thức TMS Luxury Hotel Quy Nhơn năm ở số ở 28 Nguyễn Huệ, trung tâm thành phố Quy Nhơn (Bình Định). Bình Định không chỉ có thiên nhiên, biển đảo, nơi đây còn có các di sản văn hóa – lịch sử với các giá trị rất lớn. Vấn đề còn lại là làm sao để có thể “du lịch hóa” được các giá trị đó, tạo được các sản phẩm, các tuyến du lịch thực sự hấp dẫn.

Đồng thời tỉnh đầu tư các sản phẩm đặc thù, để du khách đến Quy Nhơn, đến Bình Định sẽ cảm nhận được sự khác biệt so với các địa phương khác. Từ đó đưa du lịch Quy Nhơn – Bình Định trở thành một điểm hấp dẫn trên bản đồ du lịch Việt Nam và cả khu vực trong thời gian đến.

Chủ tịch UBNN Tỉnh Bình Định chia sẻ: Trên các tiềm năng, thế mạnh sẵn có, tỉnh định hướng sẽ phát triển một số sản phẩm du lịch đặc thù, trong đó sản phẩm nổi bật nhất vẫn là du lịch biển đảo. Chủ trương đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng kết nối đến các điểm du lịch, cũng như là hạ tầng giao thông như nâng cấp sân bay Phù Cát, nâng cấp mở rộng đường tới các điểm du lịch; tổ chức lại các điểm du lịch hiện có để tương xứng với tiềm năng, thế mạnh của từng điểm du lịch.

Hiện nay tỉnh đang gấp rút triển khai Đề án phát triển du lịch thành phố Quy Nhơn năm 2017, với các giải pháp thiết thực như: Đầu tư cải tạo, nâng cấp tuyến đường ven biển Xuân Diệu; xây dựng hệ thống nhà tắm, nhà vệ sinh công cộng ngầm đạt chuẩn dọc bờ biển Quy Nhơn; quy hoạch, xây dựng các bãi đậu xe; xây dựng thí điểm mô hình du lịch cộng đồng homestay ở các xã Nhơn Hải, Nhơn Lý, Nhơn Châu và phường Ghềnh Ráng; khai thác và bảo tồn các giá trị văn hóa phi vật thể qua các hoạt động biểu diễn bài chòi, thi đấu võ cổ truyền….

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: