Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Dự án Asiana Đà Nẵng Beach làm nóng thị trường BDS Đà Nẵng như thế nào

thị trường nhà đất đang tăng trưởng ổn định do nhu cầu thực sự của người dân về nhà tại vẫn còn cao. Đa dạng nhà đầu tư đã đẩy mạnh gây dựng từng Khu đô thị BĐS, đặc biệt đó là căn hộ tầm trung giả dụ như Khu đô thị Paramount Đà Nẵng, Asiana Đà Nẵng Beach trong khả năng tài chính của khách hàng.Nhờ sự lý do chỉnh chính sách kịp thời của chính phủ, các bộ, ngành, cùng với gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ đồng, từ cuối năm 2013 đến nay, thị trường BĐS đã tái hồi phục và đang trong rất trình gây dựng trở lại.

Ý kiến của các chuyên gia về dự án Asiana Đà Nẵng Beach


Theo Hiệp hội BĐS, năm 2016 và quý I năm nay, thị trường địa ốc thành phố Hồ Chí Minh đã phát triển tốt trong toàn bộ phân khúc, trên địa bàn từng quận, huyện. Quy mô thị trường năm 2016 nâng cao gấp rưỡi so với năm 2015. Năm 2016, trung tâm thành phố đã bán được 26.600 căn trong khi giao dịch trong quý I cũng đến 9.000 căn. Đến nay, khoảng 700 người nước ngoài đã mua căn hộ cấp cao.Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất Động Sản Sài Gòn nhận xét, phân đoạn thị trường căn hộ có quy mô vừa và nhỏ (dưới 70m2) có tổng giá bán khoảng một tỷ đồng vẫn chiếm lợi thế. Tuy thế, đây cũng đó là thách thức vì cung cầu quá to trong khi nguồn cung có hạn.

thủ đô hiện có trên 10 triệu dân, dự kiến đến năm 2020 sẽ có dân số lên đến 12 triệu người. Với hơn 1,8 triệu hộ gia đình, cung cầu cải tiến căn hộ tại đi đôi với chỉnh trang đô thị quá lớn.

Nhận trông thấy được nhu cầu k nhỏ về căn hộ tại ở phân khúc này, từ đa dạng năm qua, Gotec Land đã lên kế hoạch phát triển từng Khu đô thị nhà ở, xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên biệt nghiệp, sắp sửa nguồn kinh tế và tăng trưởng được quỹ đất sạch ở bên cạnh quận 6 và quận 7, TP HCM. Đây là các khu đất có vị trí đẹp, thuận lợi cho việc qua lại, vẹn toàn hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, đáp ứng được các mục đích về nhu cầu nhà tại của khách hàng.

Không như từng tên tuổi lớn trong ngành tập trung vào dự án cấp cao, tiết diện không nhỏ cho đối tượng có thu nhập cao, Gotec Land xu hướng gây dựng phân đoạn phổ thông thích hợp với lý do kiện và thu nhập của bộ phận người dân tại mức trung bình khá. Tuy nhiên, từng Khu đô thị vẫn phục vụ được chuẩn và tiện lợi về không gian sống, về điều kiện sinh hoạt, tận hưởng được thuận tiện cạnh bên và lý do kiện lưu thông được quá dễ dàng.

Mặt bằng tổng thể Khu đô thị Asiana Đà Nẵng Beach.


phân khúc mà Gotec Land nhắm tới đó là loại nhà có Diện tích 66m2-70m2 với giá khoảng hơn 1,2 tỷ đồng một căn hộ. Đầu tháng 10 tới, Gotec Land sẽ công bố dự án thứ nhất - Asiana Đà Nẵng Beach "Paramount Đà Nẵng" ở số 243 Tân Hòa Đông, phường 14, quận 6, TP HCM.

Với kinh nghiệm đa dạng năm hoạt động và thành công trên đa dạng lĩnh vực sản xuất kinh doanh như BĐS, thực phẩm, xuất nhập khẩu nông sản, chuỗi hệ thống căn hộ hàng, cà phê…; sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nhận xét đúng hướng đi của thị trường, chuyên biệt với quỹ đất sạch có sẵn, Công ty trách nhiện hữu hạn MTV Gotec Land các bước phát triển vững chắc trong ngành Bất Động Sản, cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao đến cho quý khách hàng.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: