Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Chung cư Element được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao

Theo như tin tức truyền thông từ phía các bên phân phối các ngày mới đây, giá bán chung cư Element Tây Hồ Tây sẽ được TĐ Bắc Hà chào bán ra thị trường từ 38 Triệu/m2 đã bao gồm VAT + 2% Bảo trì + Nội thấthoàn thiện liền từng. Tuy nhiên giới đầu tư cần lưu ý rằng, ko phải tất cả các nhà đều có đơn giá bán giống nhau 38 Triệu/m2 mà sẽ có sự chênh lệch nhẹ giữa những tầng và kênh nhà.


các căn hộ của chung cư Element có kênh đẹp và tầng đẹp sẽ có đơn giá bán/m2 tốt hơn so với các căn hộ khác. Cụ thể chúng tôi sẽ phân tích chi tiết cho quý khách hàng trong bài viết này.Chung cư Element Giá bán được phân theo từng tầng


Trước hết về yếu tố tầng nhà, những căn hộ có tầng trung từ 10 – 25 sẽ có giá bán cao hơn so với các căn hộ tầng không cao và tầng cao. Lý giải về điều đó, ông Khúc Anh Tuấn – Một chuyên gia trong ngành bất động sản tại Hà Nội cho hay:


“Tâm lý phần lớn người mua nhà ngoài thủ đô Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói riêng đều thích ở trong các căn hộ tầng trung do ngại tại trên cao chót vót & không thích ở tầng rất không cao vì côn trùng, cảnh nhìn không đẹp… chủ yếu vì Số lượng khách quan tâm tầng trung rất lớn nên đơn giá bán những nhà tại chung cư 6TH Element dành cho những tầng này sẽ cao hơn những tầng còn lại”


Thực tế cho ta thấy, không chỉ riêng chung cư Element Tây Hồ Tây mà đa phần các dự án chung cư tại HN, những tầng trung luôn có giá bán tốt hơn các tầng không cao và tầng cao. Tuy vậy chi tiết mức chênh lệch giữa những tầng đó là bao nhiêu, quý khách vẫn cần phải chờ đến ngày 16/12/2017 CĐT Bắc Hà ra hàng dự án 6TH Element mới biết được cụ thể.Đơn giá theo kênh căn hộ


Yếu tố thứ 2 khẳng định đơn giá bán từng căn hộ đó được coi là kênh căn hộ (hướng ban công). Với toàn bộ những khu chung cư nói chung, giá bán những nhà kênh Đông Nam & Nam luôn luôn cao hơn so với các hướng còn lại và đương nhiên chung cưElement Tây Hồ cũng không ngoại lệ.


Thực ra điều này hoàn toàn vô cùng dễ thấy, ông xa ta xưa nay đã luôn có câu “vợ hiền hòa, nhà kênh Nam“. Thật vậy, nhà kênh Nam & Đông Nam mùa hè sẽ không bị nóng, luôn trong lành và mùa đông sẽ luôn ấm áp. Hiện ở chung cư Element, các căn hộ đều chủ đạo kênh Đông – Tây – Nam – Bắc, không bao giờ có căn hộ kênh Đông Nam nên các căn hộ kênh Nam sẽ đó là nhà đắt giá top 1.


Tuy nhiên điều đó không có nghĩa đó là các kênh còn lại sẽ là hướng xấu. Hướng Đông & Bắc của dự án 6TH Element sẽ view sang 1 phần hồ Tây và kênh Tây view toàn cảnh 3 khu đô thị Tây Hồ Tây, Ngoại Giao Đoàn, Ciputra cũng rất đẹp.


Riêng về kênh Tây, trong trường hợp quý khách hàng chê hướng nóng thì nay sẽ yên tâm vì những phòng ngủ căn hộ 6TH Element Tây Hồ sẽ được Kiến trúc hoàn toàn bằng kính Euro Window vừa cách âm cách nhiệt, vừa đem lại cái nhìn toàn cảnh cho căn hộ.


Trên đây đó là các sẻ chia của chúng tôi về giá bán căn hộ chung cư 6TH Element, bảng giá chi tiết từng nhà sẽ được chúng tôi cập nhật vào ngày 16/12/2017 khi chủ đầu tư Bắc Hà chủ yếu thức ra mắt ra hàng.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: