Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Phố chợ Điện Ngọc, xu thế mới của bất động sản miền Trung

Công ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Trung công bố mở bán dự án Phố chợ Điện Ngọc về phía Đông Nam Thành phố Đà Nẵng với mức giá bình quân chỉ từ 210 triệu/nền, đây được coi là mức giá bán hấp dẫn nhất tại thị trường bất động sản miền Trung. Phố chợ Điện Ngọc là dự án nằm trong tổng thể đô thị mới của Điện Ngọc, là một trong những trục đô thị kinh tế động lực của miền Trung được Thủ tướng chính phủ phê duyệt.

Với tổng số nền quy hoạch là 70 nền, hiện đã hoàn chỉnh hạ tầng. Phố chợ Điện Ngọc được quy hoạch hiện đại khi mặt tiền nhà vừa có thể đầu tư, kinh doanh, phần sau nhà lại giáp khu vực hồ sinh thái hiện hữu góp phần kiến tạo một không gian sống đích thực.

Tiện ích dự án Phố Chợ Điện Ngọc


Dự án Phố chợ Điện Ngọc tổng diện tích 10.000 m2, phía bắc giáp khu đô thị số 3, phía Nam giáp với chợ Điện Ngọc, giáp Tây giáp khu đô thị số 9, phía Đông giáp khu dân cư hiện hữu. Với tổng số nền là 70 nền trong đó có 20 nền đã hoàn chỉnh hạ tầng và 50 nền đang thi công hạ tầng và giao nền trong vòng 2,5 tháng kể từ ngày mở bán. Dự án được quy hoạch hiện đại khi mặt tiền nhà vừa có thể kinh doanh, phần sau nhà lại giáp khu vực hồ sinh thái hiện hữu góp phần kiến tạo một cuộc sống đích thực. 

Dự án kết hợp được 2 lợi ích trong 1 dòng sản phẩm là vừa ở vừa kinh doanh. Khi các tuyến đường đô thị được quy hoạch thông thoáng, bao quanh là khu dân cư sầm uất. Chủ nhân dự án có thể vừa ở vừa kinh doanh hiệu quả cho 50.000 chuyên gia, giảng viên, dân cư hiện hữu.

Phố chợ Điện Ngọc

Từ Phố chợ Điện Ngọc có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển đến các tiện ích như: 1,5 kilomet đến sân golf Montgomerie Links và biển Đông, 10 kilomet đến Thành phố Hội An, 8 kilomet về trung tâm Thành phố Đà Nẵng, chỉ 3 kilomet đến danh thắng Ngũ Hành Sơn hùng vĩ, 500 mét đến khu làng đại học quốc tế Mỹ Thái Bình Dương, đại học Việt Hàn, đại học Bộ Nội Vụ.

Ngoài ra, kề bên dự án có đầy đủ tiện ích hiện đại phục vụ cho cuộc sống như: giáo dục, thể thao, vui chơi, trung tâm thương mại, y tế. Đó là những nền tảng kiến tạo nên giá trị sống đích thực cho cư dân Phố chợ Điện Ngọc.

Dự án Phố chợ Điện Ngọc có giá bán hấp dẫn nhất thị trường bất động sản Miền Trung, được Đất Xanh chào bán với mức giá chỉ từ 176 - 700 triệu/ nền.

Đây là dự án mới do Công ty hợp tác đầu tư và được chào bán với mức giá thấp nhất cho nền đất 67 mét vuông là176 triệu đồng, với nền đất 244 mét vuông có giá bán là 700 triệu đồng (đã bao gồm chiết khấu). Các sản phẩm Phố chợ Điện Ngọc bình quân có mức giá là 210 triệu/ nền, rất phù hợp với khả năng chi trả của người dân. Đây cũng là cơ hội rất tốt cho khách hàng có nhu cầu đầu tư và tích lũy tài sản lâu dài.

Tin liên quan

No comments:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 comments: